Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN MIKEN VIETNAM

là đơn vị bảo hộ và phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng thương hiệu MIKEN tại thị trường Việt Nam. MIKEN được biết đến là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng cao như: bản lề sàn (bản lề thủy lực), kẹp kính cường lực, tay nắm cửa kính.
Chất lượng

Chất lượng

Các sản phẩm của chúng tôi có nhiều lợi thế về công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Những tiêu chí về chất lượng hiện tại giúp sản phẩm của chúng tôi ngày một tốt hơn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn như một giải pháp an toàn, hiệu quả và sang trọng

Tiên phong

Tiên phong

Chúng tôi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới cho sản phẩm của mình, tạo ra những bước đột phá về công nghệ, đưa những sản sản của mình đạt đến độ tinh xảo, sang trọn và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó đội ngũ phát triển trẻ cùng với sự lãnh đạo có kinh nghiệm của ban điều hành, chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức và chinh phục những tầm cao mới.

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TẦM NHÌN HOẠT ĐỘNG

Công Ty Cổ Phần MIKEN VIETNAM thành lập năm 2012

Sứ mệnh của chúng tôi là đưa MIKEN trở thành một thương hiệu mạnh trong nước và khu vực với tiêu chí về chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đặt lên trên hết.
Những thế mạnh của chúng tôi là:

· Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

· Dịch vụ bảo hành dài hạn thông qua hệ thống tem điện tử SMS

· Đội ngũ nhân sự chuyên sâu, yêu nghề và giàu nhiệt huyết

· Hệ thống phân phối rộng khắp, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của thị trường

· Chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo

Gọi Ngay