Tay nắm cửa

Tay nắm cửa là dòng sản phẩm được Miken sản xuất tại Việt Nam với thiết kế, mẫu mã đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho công trình. Bạn có thể sử dụng tay nắm Miken lắp đặt vào cửa kính cường lực, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa cổng,… 

Kích thước của tay nắm cửa kính cường lực Miken

Với lợi thế nhà máy sản xuất tay nắm tại Việt Nam, quý khách hàng có thể đặt mua kích thước theo yêu cầu để đảm bảo sự cân đối phù hợp với bộ cửa kính thủy lực. 

Các kích thước tay nắm phổ biến tại Miken:

Kích thước 1: Dài 600mm * tim lỗ 400mm

Kích thước 2: Dài 800mm * tim lỗ 600mm

Kích thước 3: Dài 1000mm * tim lỗ 800mm

Kích thước 4: Dài 1200mm * tim lỗ 1000mm

Trong đó, tim lỗ là chiều dài tâm giữa vít này đến vít kia để bắt vào cửa kính cường lực.

Các loại tay nắm cửa kính cường lực

  1. Tay nắm inox
  2. Tay nắm inox phối gỗ, mica
  3. Tay nắm bằng gỗ

>>>> Xem chi tiết tại đây: https://miken.com.vn/tay-nam-cua-miken-co-bao-nhieu-loai/

Đặc điểm nổi bật của tay nắm Miken

1. Không bong gãy tại điểm nối

Tất cả các mẫu tay nắm, Miken sử dụng một loại keo chuyên biệt để gắn các điểm nổi đảm bảo không bong gãy như các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Bên cạnh đó, từ bàn tay của thợ gia công, các khớp nối đều được xử lý kỹ càng với công nghệ cao tạo độ chắc khỏe và bền đẹp cho sản phẩm.

Ngoài ra, Miken sử dụng 3 ốc chí cố định tại đầu tay giúp cửa luôn chắc chắn và việc đóng mở trở nên dễ dàng.

Tay nắm cửa kính thương hiệu Miken

2. Không phai màu

Đối với các sản phẩm mạ vàng sử dụng công nghệ mạ màu Titan, giúp các yếu tố xen kẽ vào nhau. Đảm bảo giữ màu tốt trong thời gian dài.

3. Chất lượng cao cấp, đa dạng mẫu mã

Hầu hết, chất liệu tay nắm cửa Miken được nhập khẩu từ nước ngoài có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, chất lượng cao cấp. Khi cầm tay nắm Miken bạn sẽ cảm nhận được độ đặc, nặng của sản phẩm.

4. Bề mặt được mài mịn, sáng bóng

Với phương châm “chất lượng là trên hết”, Miken luôn mông muốn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm tốt nhất và phù hợp với giá cả. Do đó, bề mặt tay nắm Miken được mài kỹ càng, bóng mìn. Khi sờ vào bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. 

Thắc mắc của khách hàng khi mua tay nắm cửa kính

Tay nắm Miken bảo hành bao lâu?

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi này về hòm thư của Miken. Tay cầm cửa kính được bảo hành 30 tháng. So với mặt bằng chung, chế độ bảo hành của Miken tương đối lâu dài. Với chế độ bảo hành tốt như vậy sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn lắp đặt sản phẩm.

Tay nắm Miken có lắp được cửa nhôm không?

Thông thường, các sản phẩm của Miken được sản xuất theo thông số chuẩn của cửa kính. Tuy nhiên, quý khách cũng có thể sử dụng tay này để lắp vào cửa nhôm chỉ cần thay thế ốc vít dài hơn so với thông thường để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình.

Tay nắm cửa kính thủy lực có giá bao nhiêu?

Giá tay nắm cửa kính cường lực tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và thiết kế. Ngoài ra, Miken còn nhận đặt hàng, khắc logo, tên thương hiệu theo yêu cầu. Vì vậy, để nhận báo giá cụ thể, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0911558186. Đội ngũ CSKH sẽ luôn hỗ trợ 24/7.

Mời quý khách tham khảo chi tiết từng sản phẩm dưới đây.

Gọi Ngay