Phụ kiện cabin phòng tắm

Hiện nay, cabin phòng tắm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đây là mẫu phòng tắm được tạo nên từ các vách ngăn bằng kính cường lực, giúp không gian trở nên sang trọng, hiện đại và đặc biệt luôn khô thoáng, sạch sẽ mỗi khi bước vào.

Chính vì vậy, để đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của phòng tắm kính thì việc lựa chọn các phụ kiện cabin phòng tắm phù hợp rất quan trọng.

Các loại phụ kiện cabin phòng tắm

1. Bản lề cabin phòng tắm

Đây là loại phụ kiện được sử dụng cho phòng tắm mở quay. Tuỳ vào vị trí, diện tích phòng tắm mà bạn có thể dùng các tấm kính ghép lại với nhau thành góc 90 độ – 135 độ  hoặc 180 độ để làm sao đạt công năng sử dụng tốt nhất và phù hợp nhất. 

Ngoài ra, các phụ kiện khác đi kèm bản lề cabin phòng tắm còn có: Bát, xỏ, chếch, định vị kính, tay nắm để tạo nên một phòng tắm mở quay hoàn chỉnh

2. Phụ kiện cabin phòng tắm lùa

Cabin phòng tắm lùa là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm được không gian, nhẹ nhàng hơn trong khi sử dụng, đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Các phụ kiện để tạo nên phòng tắm kính mở lùa gồm: Bánh xe, chống nâng, định vị ray, chặn cửa, bát tường, dẫn hướng, tay nắm. Xem chi tiết tại đây

MIKEN – Thương hiệu hàng đầu về phụ kiện phòng tắm kính

Miken là đơn vị hàng đầu cung ứng các sản phẩm chất lượng cao ra thị trường, trong đó có phụ kiện phòng tắm kính.

Chúng tôi luôn hướng đến sản phẩm chất lượng với mức giá cả hợp lý. Tất cả phụ kiện phòng tắm kính được đúc nguyên khối từ Inox SUB304, có độ chính xác cao, bề mặt sáng bóng. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm Miken, bạn sẽ có trải nghiệm vượt xa cả sự mong đợi.

Để hiểu rõ hơn về từng sản phẩm, mời quý khách tham khảo chi tiết từng sản phẩm dưới đây.

Gọi Ngay