"> Miken – phụ kiện ray treo cửa lùa (cửa trượt) tốt nhất hiện nay – Công ty cổ phần Miken Việt Nam

Miken – phụ kiện ray treo cửa lùa (cửa trượt) tốt nhất hiện nay

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Miken – phụ kiện ray treo cửa lùa (cửa trượt) tốt nhất hiện nay
  • 1 Tháng Bảy, 2020
Share Button

Để 1 bộ cửa kính lùa hoạt động tốt nhất, phụ kiện cửa là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng của cửa. Hiện nay, Miken được đánh giá là một trong những thương hiệu phụ kiện ray treo cửa lùa tốt nhất tại Việt Nam. Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội kèm theo dịch vụ bảo hành dài hạn và nhanh chóng, phụ kiện ray treo cửa lùa Miken trở thành sự lựa chọn hàng đầu ở hầu hết các công trình.

Công nghệ sản xuất với nhiều cải tiến so với các thương hiệu cũ

Phụ kiện ray treo cửa lùa Miken được ra mắt năm 2019. Tuy thời gian phân phối vào thị trường Việt Nam chưa phải quá dài nhưng Miken đã nhận được sự đón nhận vô cùng nhiệt tình từ phía khách hàng. Nhờ quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ càng , phụ kiện cửa lùa của Miken đã khắc phụ được nhiều nhược điểm đang có tại các một số thương hiệu đi trước. Dây chuyền công nghệ sản xuất tiến tiến giúp các sản phẩm của Miken có độ đồng bộ và tương thích cao hơn. Các chi tiết có độ chính xác và ăn khớp với nhau gần như tuyệt đối. Mọi sản phẩm trước khi được xuất ra khỏi nhà máy đều phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Nhờ vậy, phụ kiện ray treo cửa lùa Miken khi đến tay khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất, tỷ lệ lỗi hỏng rất thấp.

Chất liệu sản phẩm bền chắc nhất , đảm bảo cho thời gian sử dụng lâu dài

Song song với việc sử dụng công nghệ sản xuất cao, nguyên liệu đầu vào cũng là yếu tố mang tính quyết định đến chất lượng. Phụ kiện ray treo cửa lùa Miken được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, thép mạ, nhựa chống mài mòn cào cấp, nhôm cao cấp. Tùy vào mã hàng mà chất liệu sản phẩm có sự khác biệt. Song, mọi chất liệu cấu tạo sản phẩm luôn được Miken lựa chọn kỹ càng và kiểm tra đạt chất lượng tốt nhất để đưa vào sản xuất. Nhờ khâu nguyên liệu sản xuất được đảm bảo nên các sản phẩm phụ kiện ray treo cửa lùa Miken luôn cho thời gian sử dụng lâu dài. Cửa lùa có thể hoạt động hàng chục năm mà vẫn trơn tru, êm ái.

Tính thẩm mỹ cao, đa dạng mẫu mã và lựa chọn

Hiện tai, Miken cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn với 2 loại ray bao gồm ray nhôm xước cao cấp và ray thép mạ trắng tinh tế. Trong đó với phụ kiện kẹp kính bạn cũng có thể lựa chọn kẹp kính khoan lỗ hoặc kẹp kính không khoan lỗ tùy vào sở thích của mình. Về hình thức bên ngoài, ray Miken cho độ thẩm mỹ rất cao. Màu nhôm xước và màu trắng có khả năng hòa hợp với mọi không gian, thiết kế khác nhau.

Bảo hành dài hạn đem lại niềm tin cho khách hàng

Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, Miken tự tin bảo hành sản phẩm phụ kiện ray treo cửa lùa trong thời gian lên đến 20 năm với bộ phân ray, ốp ray và cụm cơ khí. Bảo hành 2 năm cho cụm bánh xe. Với chính sách bảo hành tốt như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng phụ kiện ray treo cửa lùa ( cửa trượt của Miken)

Trăm nghe không bằng 1 trải nghiệm. Hãy trải nghiệm phụ kiện cửa kính ray treo cửa lùa ( cửa trượt) Miken ngay hôm nay để cảm nhận chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Liên hệ hotline 0911558186 để được báo giá và tư vấn chi tiết nhất.

Bình luận

Gọi Ngay