Tay nắm inox xước 3 đoạn Miken ( tay khuyên) dùng cho cửa kính

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Tay nắm inox xước 3 đoạn Miken ( tay khuyên) dùng cho cửa kính
Tay nắm cửa Miken inox - gỗ màu cánh dán
Share Button

Tay nắm cửa kính inox xước 3 đoạn Miken đã và đang là lựa chọn yêu thích tại Việt Nam suốt nhiều năm qua. Sản phẩm có nhiều ưu điểm chiếm được cảm tình của khách hàng.

Tay nắm cửa kính là một dòng sản phẩm của thương hiệu Miken với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Trong đó tay nắm cửa kính inox xước 3 đoạn của Miken hay còn được gọi với cái tên dân giã “tay khuyên” là mẫu tay nắm có lượng tiêu thụ rất lớn. Cùng Miken tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm.

1. Chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, được gia công kỹ càng

Tay nắm inox xước 3 đoạn Miken đã được phân phối ra thị trường nhiều năm nay. Sản phẩm được cấu tạo hoàn toàn bằn chất liệu inox SUS 304 được đánh xước 3 đoạn xen kẽ với các đoạn inox bóng tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Inox SUS 304 được Miken sử dụng là loại Inox nhập khẩu có chất lượng tốt nhất đảm bảo độ bền đẹp, chống han gỉ lâu dài.

Đặc biệt, tay inox xước 3 đoạn của Miken được gia công đánh xước, đánh bóng tỉ mỉ, cẩn thận bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao. Nhờ vậy sản phẩm khi xuất xước đều đạt chuẩn về cả chất lượng và thẩm mỹ.

Hệ thống ốc vít sử dụng trên sản phẩm cũng được Miken sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu Inox đảm bảo sản xuất ra những chiết tay nắm hoàn hảo về mọi mặt.

Tay nắm Inox xước 3 đoạn Miken ( tay khuyên) được ứng dụng trong rất nhiều công trình như nhà ở thông thường, cửa hàng , cửa hiệu, các tòa nhà cao ốc,…

2. Các kích thước tay nắm cửa kính inox Miken

Tay nắm cửa kính inox Miken có rất nhiều kích cỡ khác nhau mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với ý thích, thẩm mỹ của từng người. Tay nắm xước 3 đoạn Miken có kích thước giao động từ  600mm đến 1200mm thậm chí là trên 2000mm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm:

Kích thước 1: 600mm * tim lỗ 400mm

Kích thước 2: 800mm * tim lỗ 600mm

Kích thước 3: 1000 mm * tim lỗ 800mm

Kích thước 4: 1200mm * tim lỗ 1000 mm

Kích thước 5 :1500 mm * tim lỗ 1200mm

Hãy liên hệ với Miken nếu bạn cần những mẫu mã tay nắm có kích thước lớn hơn để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

3. Chế độ bảo hành

Không chỉ riêng tay nắm cửa kính inox xước 3 đoạn Miken mà tất cả các loại tay nắm cửa kính mang thương hiệu Miken đều được bảo hành chính hãng trong 30 tháng. Chế độ bảo hành lâu dài đã giúp Miken chiếm được lòng tin yêu của số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

>>>>>> Xem thêm các sản phẩm tay nắm khác tại chuyên mục Tay nắm cửa kính

Bình luận

Gọi Ngay