Bản lề sàn (bản lề thủy lực) mạ vàng đẹp nhất – bản lề sàn Miken

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Bản lề sàn (bản lề thủy lực) mạ vàng đẹp nhất – bản lề sàn Miken
Share Button

Để có một bộ cửa kính cường lực chuẩn sang trọng và đẳng cấp, khách hàng thường lựa chọn bộ phụ kiện cửa kính, bản lề sàn mạ vàng. Tuy nhiên với mỗi thương hiệu khác nhau, phụ kiện mạ vàng cũng có sự chênh lệch về cả hình thức lẫn chất lượng. Vậy làm thế nào để chọn được phụ kiện cửa, bản lề sàn mạ vàng đẹp và có chất lượng cao nhất? Dưới đây Miken sẽ nêu ra 1 số tip giúp các bạn quan sát và chọn ra được bản lề sàn mạ vàng tốt nhất.

Bản lề sàn ( thủy lực ) mạ vàng tốt nhất

  • Bản lề sàn mạ vàng là gì?

Bản lề sàn mạ vàng hay còn gọi là bản lề sàn màu GOLD thực chất không phải là sản phẩm được mạ bằng vàng thực sự. Bản lề sàn mạ vàng là bản lề sàn inox được thẩm thấu titan tạo nên màu sắc giống như màu của kim loại vàng.

  • Bản lề sàn mạ vàng có màu tươi sáng

Hiện trên thị trường có hàng chục thương hiệu phụ kiện cửa kính nói chung và thương hiệu bản lề sàn nói riêng. Từ đó, phiên bản mạ vàng của từng hãng cũng có sự khác nhau. Có loại vàng nhạt, có loại vàng đậm hoặc hơi sậm màu. Tuy nhiên nhìn chung người tiêu dùng thường ưa thích bản lề sàn mạ vàng có màu tươi sáng không nhạt và cũng không quá sậm màu.

  • Bản lề sàn mạ vàng có độ bóng đẹp

Bên cạnh độ tươi của màu, độ bóng đẹp của bản lề sàn cũng rất được khách hàng quan tâm. Sản phẩm đẹp nhất là khi đạt được độ bóng cao, nắp bản lề bóng sáng như gương. Sản phẩm càng bóng càng mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

  • Bản lề sàn mạ vàng không bai màu theo thời gian

Một vấn đề khá nhức nhối khi chọn mua và sử dụng bản lề sàn mạ vàng là màu sắc của sản phẩm bị phai dần theo thời gian. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng các chất tẩy rửa để lau chùi, bản lề sàn mạ vàng kém có thể phai màu rõ rệt. Nguyên nhân chủ yếu là do kỹ thuật mạ vàng còn kém. Với những sản phẩm được mạ vàng bằng cách phun sơn thì việc nhanh chóng bị phai màu là chuyện rất dễ hiểu. Trong trường hợp sản phẩm được mạ vàng bởi công nghệ thẩm thấu titan, sản phẩm sẽ có khả năng bền màu cao hơn, màu sắc ổn đinh hơn

Bản lề sàn mạ vàng của Miken – sự lựa chọn hoàn hảo

Thỏa mãn cả 3 tiêu chí quan trọng nhất, bản lề sàn mạ vàng Miken được khách hàng khắp cả nước yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm có màu vàng tươi sáng, có độ bóng cao nhất ( 14K) và có độ bền màu cực tốt. Khách hàng có thể lau chùi thoải mái mà không sản phẩm bị phai màu, loang màu

Nhiều khách hàng đã lắp đặt sản phẩm qua  2- 3 năm thậm chí 5 năm đều cho phản hồi rất tốt về sản phẩm. Cùng ngắm 1 số công trình lắp đặt sản phẩm bản lề sàn ( bản lề thủy lực) mạ vàng của Miken dưới đây:

 

Bình luận

Gọi Ngay