Bản lề sàn Miken bảo hành bao lâu?

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Bảo hành > Bản lề sàn Miken bảo hành bao lâu?
Share Button

Bản lề sàn Miken ( bản lề thủy lực Miken) được bảo hành bao lâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ thợ lắp đặt mà đặc biệt chủ nhà sử dụng sản phẩm cần nắm vững được thông tin này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân

Bản lề sàn Miken được bảo hành bao lâu?

Bản lề sàn Miken được bảo hành trong vòng 30 tháng theo quy định của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày lắp đặt và kích hoạt bảo hành. Trong trường hợp bản lề sàn đã được lắp đặt mà không kích hoạt bảo hành thì sản phẩm không được bảo hành theo quy định.

Vậy làm thế nào để kích hoạt bảo hành bản lề sàn Miken?

Bản lề sàn Miken hiện được bảo hành bằng tem điện tử SMS qua tổng đài 8099. Sau khi lắp đặt, bạn chỉ cần cào phần phủ trên tem để lấy mã số bảo hành và nhắn tin kích hoạt bảo hành theo cú pháp ” PTP <dấu cách> mã số gửi 8099″. Tin nhắn tổng đài trả về sẽ thông báo cho bạn biết bạn đã kích hoạt thành công sản phẩm và thời gian bảo hành sản phẩm. Trong trường hợp bạn không có tin nhắn trả về hoặc nội dung tin nhắn trả về khác với thông báo kích hoạt thành công, bạn vui lòng đọc bài Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bản lề sàn Miken để được hiểu rõ về trường hợp của mình.

Kích hoạt bảo hành
Nhận biết tem điện tử chống hàng giả MIKEN

Làm thế nào để kiểm tra thời gian bảo hành bản lề sàn?

Khi bản lề sàn của gia đình bạn xảy sự cố nhưng bạn không nhớ sản phẩm còn nằm trong thời gian bảo hành hay không. Hãy soạn tin theo cú pháp ” KT<dấu cách> mã số” gửi 8099 Tin nhắn trả về sẽ thông báo cho bạn biết sản phẩm được bảo hành từ ngày/ tháng năm… đến ngày/ tháng/ năm … Nếu sản phẩm còn nằm trong thời gian được bảo hành, đừng ngần ngại gọi cho tổng đài bảo hành của Miken để được hỗ trợ. Hotline bảo hành : 0911 55 8186

Trên đây là phần giải đáp về thời gian bảo hành bản lề sàn Miken cũng như những thông tin liên quan đến vấn đề bảo hành. Hy vọng Miken.com.vn đã giúp bạn giải quyết được vấn đề đang gặp phải. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần Miken giải đáp hãy comment ở phía dưới bài nhé.

Bình luận

Gọi Ngay