Hàng nghìn cơ sở nhôm kính thay “áo mới” nhờ chương trình hỗ trợ biển bạt miễn phí từ Miken

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin công ty > Hàng nghìn cơ sở nhôm kính thay “áo mới” nhờ chương trình hỗ trợ biển bạt miễn phí từ Miken
Share Button

Biển bảng là công cụ không thể thiếu ở bất kỳ một hoạt động kinh doanh nào. Đặc biệt trong ngành cửa nói chung và nhôm kính nói riêng, để tạo sự chú ý và tăng số lượng khách hàng, treo biển quảng cáo cho cơ sở là việc rất quan trọng. Hiểu được vấn đề này, Miken đã đưa ra chương trình vô cùng ý nghĩa ” Tặng biển bạt miễn phí cho anh em làm nghề nhôm kính trên toàn quốc”. Trải qua hơn 1 năm chạy chương trình, Miken đã thu về rất nhiều những phản hồi quý giá đến từ hơn 1000 anh em trong ngành. Với hình ảnh mới chuyên nghiệp và nổi bật, Miken hy vọng có thể giúp các cơ sở thu hút được nhiều khách hàng, nâng cao uy tín và tăng niềm tin cho khách hàng của mình.

Lợi ích từ việc thay đổi biển bạt/ biển bảng cho cửa hàng

Sau 1 thời gian sử dụng việc biển bạt bị bai màu, rách hỏng, xuống cấp là điều không thể tránh khỏi. Chính bởi vậy chương trình hỗ trợ biển bạt không giới hạn của Miken không chỉ có mục đích quảng cáo thương hiệu mà còn mong muốn hỗ trợ các anh em trong ngành cửa thay đổi hình ảnh cũ, trang bị những chiếc biển bạt mới mẻ, chuyên nghiệp và nổi bật. Đối với những cửa hàng chưa có biển hiệu hoặc cót ít biển hiệu, việc được hỗ trợ biển bạt là 1 cơ hội lớn để trang trí và làm tăng nhận diện thương hiệu cho cơ sở, giúp cơ sở thu hút thêm sự chú ý của khách hàng và là phương tiện quảng cáo cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra biển bạt hỗ trợ của Miken là loại bạt chất lượng cao, có độ dày và độ bền vượt trội hơn hẳn so với loại thông thường. Công nghệ in ấn tiên tiến mang đến cho bạn những chiếc biển bạt sắc nét và màu sắc chuẩn xác nhất.

Điều kiện tham gia nhận biển bạt miễn phí

  • Người tham gia là những đại lý phân phối phụ kiện cửa , những cơ sở nhôm kính, inox trên toàn quốc.
  • Mọi thông tin biển bạt sẽ được gửi về phòng thiết kế của Miken. Sau khi bản thiết kế được duyệt,  Miken sẽ tiến hành in ấn và gửi về tận nơi cho người tham gia. Người nhận không cần phải trả bất cứ 1 chi phí nào.
  • Liên hệ làm biển bạt qua số hotline 0911 558186 hoặc inbox qua fanpage chính thức Miken Việt Nam

Nhận được những phản hồi quý giá từ các anh, Miken càng có thêm động lực để đưa chương trình ” Tặng biển bạt” đến với nhiều anh em làm nghề nhôm kính hơn nữa.. Cùng xem các mẫu biển bạt đa dạng của Miken.

 

 

Bình luận

Gọi Ngay