Miken tham gia lễ ra mặt hiệp hội ngành cửa Hưng Yên 2019

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin công ty > Miken tham gia lễ ra mặt hiệp hội ngành cửa Hưng Yên 2019
Share Button

Lễ ra mắt hiệp hội ngành cửa Hưng Yên đã được tổ chức thành công vào chiều ngày 14/09/2019 tại  Sơn Lam Plaza – đường Phạm Ngũ Lão – thành phố Hưng Yên. Chính thức ra mắt Hiệp hội với vai trò sứ mệnh quan trọng giúp kết nối cộng đồng anh em Ngành cửa Hưng Yên, hỗ trợ nhau, nâng tầm công nghệ kỹ thuật và phát triển bền vững.

Tới tham dự đại hội có đại diện hơn 400 doanh nghiệp và khách tham quan cùng hơn 20 gian hàng của các nhà tài trợ mang đến những sản phẩm chất lượng, phong phú cùng những phần quà đặc biệt gửi tới hiệp hội.

Tại buổi lễ, hiệp hội đã thống nhất đưa ra những nhiệm vụ, mục tiêu cụ thể: Kết nối hỗ trợ nhau trong sản xuất, cạnh tranh lành mạnh cùng phát triển, tập trung quảng bá hình ảnh của hiệp hội. Đồng thời đổi mới và tăng cường năng lực cạnh tranh bằng cách xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật, cùng đóng góp chiến lược bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Tham gia với vai trò nhà tài trợ vàng, công ty cổ phần Miken Việt Nam đã mang đến buổi lễ gian hàng phụ kiện cửa kính đa dạng và những món quà tri ân dành tặng anh em trong hiệp hội. Miken thật sự vui mừng khi được cùng chung tay đóng góp xây dựng hiệp hội chính là niềm vinh dự và tự hào lớn lao. Chúc hiệp hội ngày một phát triển lớn mạnh vững bền và thành công trong chặng đường sắp tới

Các anh em thợ nhôm kính tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với hàng trăm giải thưởng lớn nhỏ từ Miken

Bình luận

Gọi Ngay