"> Miken bất ngờ ra mắt ray treo cửa lùa kẹp kính khoan lỗ – Công ty cổ phần Miken Việt Nam

Miken bất ngờ ra mắt ray treo cửa lùa kẹp kính khoan lỗ

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin công ty > Miken bất ngờ ra mắt ray treo cửa lùa kẹp kính khoan lỗ
kẹp kính khoan lỗ Miken
  • 30 Tháng Ba, 2020
Share Button

Luôn tự hào là ” Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cửa kính” Miken không ngừng nghiên cứu, cải tiến và cho ra mắt những sản phẩm mới để phục vụ ngành xây dựng. Vừa mới đây, ray treo cửa lùa kẹp kính khoan lỗ Miken đã ra mắt vào tạo được tiếng vang lớn với khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Sau khi cho ra mắt và phân phối loạt sản phẩm ray treo cửa lùa kẹp kính không khoan lỗ, Miken đã tiếp tục bổ sung sản phẩm kẹp kính khoan lỗ ra thị trường để đáp ứng đa dạng yêu cầu từ phía khách hàng. Từ chất liệu cho đến thiết kế hiện đại, tính năng thông minh,  sản phẩm đã khắc phục được nhiều nhược điểm của những sản phẩm cùng loại khác, thỏa mãn mong đợi từ thị trường.

Cụm bánh xe và kẹp kính khoan lỗ chất liệu tốt nhất hiện nay

Để cho ra sản phẩm có chất lượng cao, mọi nguyên liệu cấu tạo nên sản phẩm đều phải là những chất liệu tốt nhất, đảm bảo bền bỉ, chống han gỉ, đứt gãy. Cụm bánh xe và kẹp kính khoan lỗ Miken chủ yếu được cấu tạo từ inox xước mờ và nhựa chống mài mòn cao cấp AP6. Các loại ốc vít đều được đúc từ inox đảm bảo độ chắc và bền tốt nhất, là sựa lựa chọn hoàn hảo cho những công trình có yêu cầu cao.

 

kẹp kính khoan lỗ Miken

Phụ kiện cửa lùa có tính thẩm mỹ cao

Ray nhôm và nắp ray xước mờ sang trọng. Ray nhôm có độ dày 10mm (cho ray trượt chính) kết hợp với lòng ray dày 7mm được làm bằng hợp kim nhôm với chất lượng cao. Ray nhôm có thể được bắt trực tiếp lên vách kính trên hoặc tường nhà với nhiều ốc vít tùy theo kích thước của cửa.

Chính sách bảo hành phụ kiện ray lùa kẹp kính khoan lỗ

Ray cửa lùa có 2 bộ phận chính được nằm trong diện bảo hành bao gồm :

  • Bánh xe được làm từ nhựa AP6 cao cấp được bảo hành 2 năm
  • Cụm cơ khí inox, ray và nắp của ray treo được làm từ hợp kim nhôm xước mờ. Bộ phận này được Miken bảo hành 20 năm.

So với mặt bằng chung các sản phẩm phụ kiện ray cửa lùa có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, chế độ bảo hành của Miken là tương đối lâu dài. Với chế độ bảo hành tốt như vậy sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn lắp đặt sản phẩm.

Bình luận

Gọi Ngay