Bản lề sàn cửa kính cường lực Miken – sự lựa chọn tốt nhất

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin công ty > Bản lề sàn cửa kính cường lực Miken – sự lựa chọn tốt nhất
Share Button

Bản lề sàn cửa kính cường lực là một phụ kiện không thể thiếu khi bạn muốn sở hữu 1 bộ cửa kính cường lực ( thủy lực). Trong mỗi công trình, việc chọn sản phẩm tốt nhất để hoàn thiện đều dựa trên rất nhiều yếu tố. Đơn cử một vài yếu tố quan trọng như: chất lượng sản phẩm, độ bền, giá cả, chế độ bảo hành, thương hiệu. Vậy tại sao khi lựa chọn bản lề sàn, nhiều công trình tại Việt Nam lại chọn bản lề sàn Miken?

1. Chất lượng bản lề sàn Miken : 10/10 điểm

Xét về chất lượng sản phẩm, bản lề sàn Miken luôn nằm ở vị trí hàng đầu. Từ thiết kế cho đến vật liệu cấu tạo nên bản lề sàn, Miken đều lựa chọn những chất liệu tốt nhất như hợp kim gang – thép đặc biệt không gỉ, vỏ ngoài inox- sus 304 sáng bóng không gỉ độ dày 1.5mm được đánh giá là dày nhất trên thị trường Việt Nam. Nhờ vậy việc sản phẩm cong vênh, biến dạng là rất hiếm khi xảy ra.

Thêm vào đó, bản lề sàn Miken còn mang đến độ chính xác rất cao khi lắp đặt và sử dụng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm

2. Độ bền của bản lề sàn Miken : 10/10 điểm

Dựa theo kết quả của Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, bản lề sàn Miken có số lượng vận hành lên đến hơn 600.000 lần mà sản phẩm vẫn không bị hư hỏng. Đây là con số lớn đang kinh ngạc, cao gấp 2 lần so với nhiều hãng khác, thông thường chỉ dừng ở 300.000 lần.

3. Giá thành sản phẩm : 8/10 điểm

Tham khảo thị trường bản lề sàn tại Việt Nam, giá bản lề sàn Miken nhìn chung thuộc phân khúc cao, nên giá không hề rẻ như những loại bản lề sàn phổ dụng khác. Tuy nhiên so với chất lượng mang lại thì giá nhà sản xuất đưa ra được đánh giá là phù hợp. Khoảng giá giao động từ trên 1 triệu ~ 3 triệu tùy thuộc từng tải trọng khác nhau.

4. Chế độ bảo hành sản phẩm: 10/10 điểm

Hầu hết các loại bản lề sàn đang được phân phối tại Việt Nam đều được bảo hành 24 tháng. Song chính vì tính bền cao của sản phẩm mà Miken đã đưa ra chế độ bảo hành 30 tháng ( nhiều hơn 6 tháng so với thông thường) để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho người sử dụng.

5. Thương hiệu Miken : 10/10 điểm

Xuất hiện nhiều năm trên thị trường và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Miken đang ngày 1 phát triển trở thành hãng phụ kiện cửa kính từ Đức uy tín và được ưa chuộng nhất trên cả nước. Các sản phẩm phụ kiện của Miken được đông đảo người tiêu dùng biến đến, có mặt ở hầu hết các tỉnh thành. Hệ thống đại lý rộng khắp cả nước. Dịch vụ chăm sóc sau bán của Miken luôn được khách hàng đáng giá chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

Nhờ vậy cái tên Miken như 1 lời bảo chứng cho chất lượng sản phẩm, đem đến sự hài lòng và yên tâm cho người sử dụng.

Với 5 ưu thế từ chất lượng, độ bền sản phẩm, chế độ bảo hành, giá cả hay tính thương hiệu, có thể thấy bản lề sàn Miken là sản phẩm tốt vượt trội. Điều này lý giải vì sao bản lề sàn Miken luôn là sự lựa chọn tốt nhất

Bình luận

Gọi Ngay