"> Những kiểu tay nắm cửa kính mica phổ biến được nhiều người ưa chuộng – Miken – Công ty cổ phần Miken Việt Nam

Những kiểu tay nắm cửa kính mica phổ biến được nhiều người ưa chuộng – Miken

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Những kiểu tay nắm cửa kính mica phổ biến được nhiều người ưa chuộng – Miken
  • 3 Tháng Một, 2020
Share Button

Như bạn đã biết, cửa kính cường lực đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên để bộ cửa kính của bạn thật sự đẹp mắt và nổi bật , việc lựa chọn phụ kiện cửa kính là việc rất quan trọng. Đặc biệt, tay nắm cửa kính quyết định phần lớn đến thẩm mỹ của cửa. Trong số các loại tay nắm cửa kính phổ biến hiện nay, tay nắm cửa kính chất liệu Mica thuộc top những sản phẩm được người Việt ưa chuộng nhất. Dưới đây Miken sẽ liệt kê những kiểu tay nắm cửa kính mica phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn.

1. Tay nắm cửa kính mica sọc xanh

Đây là 1 mẫu tay nắm basical, tay nắm Mica sọc xanh là lựa chọn yêu thích của những khách hàng trẻ tuổi, yêu thích phong cách hiện đại. Sự kết hợp tinh tế giữa inox SUS 201/ SUS 304 và mica sọc xanh tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo mang màu sắc tươi sáng. Tay nắm Mica sọc xanh thường được ứng dụng trong các cửa hàng, văn phòng hoặc ngôi nhà với thiết kế trẻ trung hiện đại. Tay nắm Mica cũng có nhiều kích thước để các bạn lựa chọn từ dài 600mm cho đến 1200mm phù hợp với kích thước của từng bộ cửa.

2. Tay nắm cửa kính Mica bọt biển

Với sản phẩm này chất liệu chủ yếu cấu tạo nên tay nắm là Inox và Mica. Sự kết hợp của Mica nhập khẩu cao cấp và phần đầu Inox tạo nên 1 vẻ đẹp hoàn hảo, mang đến cho bộ cửa của bạn cảm giác trẻ trung, hiện đại và tinh tế. Tay nắm mica bọt biển là sự kết hợp của Inox và mica trong suốt tạo hình bọt biển độc lạ.

Bình luận

Gọi Ngay