"> Ray cửa lùa ( ray treo) Miken được bảo hành bao lâu? – Công ty cổ phần Miken Việt Nam

Ray cửa lùa ( ray treo) Miken được bảo hành bao lâu?

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Bảo hành > Ray cửa lùa ( ray treo) Miken được bảo hành bao lâu?
  • 3 Tháng Một, 2020
Share Button

Ray treo cửa lùa Miken là sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của thế giới. Ray treo cửa thế hệ mới Miken sử dụng kẹp kính không khoan lỗ thay thế cho loại kẹp khoan lỗ lỗi thời. Nhờ sự đổi mới này mà việc lắp đặt cũng như hoạt động của cửa trở nên dễ dàng và bền bỉ hơn. Tuy nhiên với bất kỳ sản phẩm nào, chế độ bảo hành là thông tin mà khách hàng luôn quan tâm tới. Vậy ray cửa lùa Miken được bảo hành trong bao lâu?

Chế độ bảo hành của phụ kiện ray cửa lùa Miken

Ray cửa lùa ccó 2 bộ phận chính được nằm trong diện bảo hành bao gồm :

  • Cụm cơ khí ( bánh xe, kẹp kính ) được làm từ hợp kim nhôm đặc biệt và inox. Bộ phận này được bảo hành 10 năm
  • Phần ray và nắp của ray treo được làm từ hợp kim nhôm xước mờ. Ray và nắp của ray được Miken bảo hành 20 năm

So với mặt bằng chung các sản phẩm phụ kiện ray cửa lùa có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay, chế độ bảo hành của Miken là tương đối lâu dài. Với chế độ bảo hành tốt như vậy sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn lắp đặt sản phẩm.

Phản hồi tích cực của khách hàng dành cho ray cửa lùa của Miken

Từ giữa năm 2019, Miken đã bắt đầu cho sản phẩm ray cửa lùa vào trải nghiệm ở một số công trình tại thành phố Hưng Yên và Hà Nội. Tính đến nay sau nửa nay đi vào thị trường, ray cửa lùa Miken đã nhận về những phản hồi vô cùng tích cực, là niềm tự hào và cũng là động lực của ban lãnh đạo công ty.

Anh Nguyễn Văn Tuyên – chủ 1 xưởng lắp đặt tại Hưng Yên cho biết : ” Là người đầu tiên đưa sản phẩm ray cửa lùa Miken vào lắp đặt, tôi nhận thấy sản phẩm có rất nhiều cải tiến và ưu điểm so với các thương hiệu khác. Đặc biệt chi tiết kẹp kính không khoan tạo nên nhiều thuận tiện cho người lắp đặt và sử dụng. Cửa đẩy nhẹ nhàng, êm ái không hề nặng tay. Nắp ray cũng rất đẹp, màu sắc trang nhã phù hợp với thị hiếu chung”

Một số hình ảnh sản phẩm ray cửa lùa Miken đi vào công trình

Để nhận báo giá và được tư vấn chi t iết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0911558186 hoặc để lại thông tin liên hệ ở phần bình luận phía dưới.

Xem thêm các sản phẩm phụ kiện cửa kính Miken tại Chuyên mục sản phẩm

Bình luận

Gọi Ngay