Theo chân Miken trao thưởng chương trình ” Quay số may mắn trúng thưởng”

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Các chương trình > Theo chân Miken trao thưởng chương trình ” Quay số may mắn trúng thưởng”
Share Button

Sau khi chương trình ” Quay số may mắn trúng thưởng” diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 06/05/2019, Miken đã tìm ra chủ nhân của 12 giải thưởng. Danh sach giải thưởng bao gồm: 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích.

 

Chỉ với 6 tháng triển khai chương trình, Miken đã nhận về sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình từ hơn 10.000 anh em nhôm kính trên toàn quốc. Tuy nhiên giải thưởng chỉ có hạn. Và những khách hàng may mắn trúng thưởng của Miken cuối cùng cũng đã lộ diện. Dưới đây là những hình ảnh trao giải của Miken cho các giải đặc biệt, giải nhất và giải nhì. Do vị trí địa lý nên các giải ba và giải khuyến khích, quà tặng được chuyển phát về tận nơi cho khách hàng.

1. Giải đặc biệt: Anh Nguyễn Huy Toàn – Phú Thọ

Giá trị giải thưởng: 1 xe máy SH Mode

2. Giải nhất : Anh Phạm Văn Đến – Hải Dương

Giải trị giải thưởng: 1 Smart Tivi 50 inch

3. Giải nhì : Anh Nguyễn Trung Tuấn – Hải Phòng

Giá trị giải thưởng la 1 lò vi sóng trị giá 3 triệu đồng

 

4. Giải nhì : Anh Nguyễn Nho Hải – Thanh Hóa

Giá trị giải thưởng la 1 lò vi sóng trị giá 3 triệu đồng

Chương trình ” Quay số may mắn trúng thưởng 2019″ của Miken đã thay lời tri ân của công ty gửi đến quý khách hàng. Mong rằng với những món quà tuy giá trị chưa cao nhưng sẽ gắn kết Miken với những anh em làm nghề nhôm kính trên cả nước. Niềm tin và sự ủng hộ từ các anh là món quà quý giá nhất đối với Miken Việt Nam!

 

Bình luận

Gọi Ngay