Thay avatar nhận quà thả ga cùng Miken

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin công ty > Thay avatar nhận quà thả ga cùng Miken
Share Button

Để tri ân khách hàng thân thiết, Miken đã liên tục đưa ra các chương trình nhận quà siêu hấp dẫn. Một trong những chương trình nhận được sự tham gia đông đảo và sôi nổi nhất của Miken từ trước đến nay chính là ” Thay avatar nhận quà thả ga” Tuy mới triển khai được gần 2 năm nhưng số lượng avatar Miken được yêu cầu đã lên tới gần 3000 người. Với quỹ quà tặng đa dạng và t hay đổi theo từng quý, các anh em nhôm kính có rất nhiều sự lựa chọn mỗi dịp trả quà.

Quà tặng chương trình ” Thay avatar nhận quà thả ga”

Trong bất kỳ chương trình nào, quà tặng luôn là phần được nhiều người quan tâm nhất. Không để các bạn thất vọng, bộ quà tặng của Miken thực sự đa dạng và hấp dẫn. Bao gồm:

  • Áo phông lascote co giãn bốn chiều có in logo Miken
  • Mũ bảo hiểm Miken đạt chuẩn chất lượng, mẫu mã trẻ trung hiện đại
  • Túi đựng đồ nghề siêu to khổng lồ, siêu tiện dụng
  • Chít keo (gạt keo) 5 mũi đa năng
  • Sổ mini siêu cấp tiện ích, bao gồm các thông số kỹ thuật các sản phẩm phụ kiện cửa
  • Móc khóa Miken với nhiều hình dáng khác nhau
  • Bộ đồ bảo hộ chuyên nghiệp
  • biển bạt, card visit thiết kế theo yêu cầu….

Danh sách quà tặng mỗi đợt đều có sự thay đổi và sẽ được thông báo cụ thể khi nhân viên liên hệ với khách hàng vào từng đợt nhận quà

CÁCH THỨC THAM GIA:

Cách thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ 2 bước:

Bước 1: Bạn chỉ cần thay avatar hiện tại bằng avatar của Miken. ( Bạn cung cấp tên cơ sở, SĐT và địa chỉ, Miken sẽ thiết kế ảnh avatar và gửi lại)
Bước 2: Kết bạn cùng Nguyễn Văn Phúc và bạn bè trong list bạn của Nguyễn Văn Phúc ( https://www.facebook.com/banlesanmiken)

 ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ VÔ CÙNG ĐƠN GIẢN

Bạn có 2 cơ hội nhận quà như sau:

– Quà tặng định kỳ : 3 tháng 1 lần , bạn để avatar của Miken và có tối thiểu 300 bạn chung với Nguyễn Văn Phúc, sẽ được chọn 1 phần quà bất kỳ trong bộ quà tặng của Miken bao gồm: Áo phông, Sổ bút, Gạt keo, Mũ bảo hiểm, Móc khóa, Túi đựng đồ nghề, cốc chén, đồng hồ,…. Danh sách quà tặng thay đổi tùy từng đợt và sẽ được thông báo đến bạn khi đến thời hạn nhận quà.

– Quà tặng đạt mốc : Đạt mốc 500 bạn chung và 1000 bạn chung, bạn được nhận thêm 1 phần quà. Danh sách quà tặng thay đổi tùy từng đợt và sẽ được thông báo đến bạn khi đến thời hạn nhận quà.

MỌI CHI TIẾT, KHÁCH HÀNG VUI LÒNG INBOX cho MIKEN VIỆT NAM hoặc LIÊN HỆ HOTLINE 📞0911 55 8186

#Miken #AvatarMỚI #NHẬNQUÀTHẢGA

Bình luận

Gọi Ngay