Các loại phụ kiện ray cửa lùa và kẹp kính của Miken bạn cần biết

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Lắp đặt > Các loại phụ kiện ray cửa lùa và kẹp kính của Miken bạn cần biết
Share Button

Trong năm 2019, Chuyên gia về phụ kiện cửa kính – Miken đã cho ra mắt thị trường các sản phẩm phụ kiện cửa hệ ray lùa và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng. Vậy nhưng các sản phẩm phụ kiện ray lùa của Miken gồm những gì và có bao nhiêu loại? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc với câu hỏi trên, Miken xin được thông tin đến bạn đọc những sản phẩm phụ kiện cửa kính hệ ray lùa mà Miken đang phân phối.

MIKEN hiện đã phân phối ra thị trường cả 2 loại kẹp kính bao gồm : Kẹp kính khoan lỗ và kẹp kính không khoan lỗ.

2 loại kẹp kính đều có tác dụng giống nhau là giữ cho phần cửa kính gắp kết với cụm cơ khí bánh xe. Tuy nhiên thiết kế và đặc thù lắp đặt của 2 sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Với kẹp kính khoan lỗ bạn sẽ phải khoan 2 lỗ trên cửa kính theo thông số lắp đặt. Sau đó sử dụng hệ thống ốc vít để cố định phần kẹp kính giữ chặt lên phần cửa kính. Mặt khác, với kẹp kính không khoan lỗ bạn chỉ cần cắt kính theo đúng kích thước và lắp kẹp lên phần đầu của cánh vào vị trí quy định. Kẹp không khoan lỗ cố định tấm kính bằng miến đệm phía trong có tác dụng bám kính siêu chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

kẹp kính khoan lỗ Miken

Kẹp kính khoan lỗ Miken

Kẹp kính không khoan lỗ Miken

Cả 2 loại kẹp kính Miken ( kẹp khoan lỗ và không khoan lỗ) có nhiều ưu điểm nổi bật như:
✅Cụm bánh xe và kẹp kính chất liệu tốt nhất hiện nay ( nhựa cao cấp, inox 304 và hợp kim nhôm chống ăn mòn)
✅Phụ kiện cửa lùa Miken có tính thẩm mỹ cao, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn.\

✅Chính sách bảo hành phụ kiện ray cửa lùa tạo niềm tin tuyệt đối cho người sử dụng. Cụ thể: Bánh xe được làm từ nhựa AP6 cao cấp được bảo hành 2 năm. Cụm cơ khí inox, ray và nắp của ray treo được làm từ hợp kim nhôm xước mờ. Bộ phận này được Miken bảo hành 20 năm.

Các phụ kiện cửa lùa khác của Miken

Ngoài 2 loại kẹp kính nói trên, bộ phụ kiện cửa kính hệ ray lùa của Miken còn bao gồm rất nhiều các bộ phận thiết yếu khác như : cụm cơ khí và bánh xe, dẫn hướng cửa, chặn kính, phần ray và ốp ray. Các sản phẩm được sản xuất đông bộ về mặt chất liệu và thiết kế đảm bảo mang lại hiệu quả cũng như thẩm mỹ cao nhất. Đặc biệt sản phẩm bánh xe được Miken sử dụng chất liệu nhựa AP 6 cao cấp siêu bền. Dẫn hướng cửa và chặn kính được làm từ INox 304 sáng bóng, bền chắc và sang trọng. Phần ray và ốp ray được làm từ hợp kim nhôm cao cấp

Để được tư vấn chi tiết hơn, Đừng ngần ngại liên hệ với Miken ngay thông quaHotline ☎️0911558186  hỗ trợ 24/7

Bình luận

Gọi Ngay