Những lợi ích khi làm đại lý phụ kiện cửa kính Miken

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin công ty > Những lợi ích khi làm đại lý phụ kiện cửa kính Miken
làm đại lý phụ kiện cửa kính
Share Button

Xu hướng thị trường nhôm kính và tiềm năng phát triển sản phẩm nhôm kính

Ngành xây dựng là ngành kinh tế có vị trí, vai trò chiến lược quan trọng trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Cùng với sự tiến bộ công nghệ, những nhân tố mới có tính đột phá sẽ tạo ra cú thay đổi toàn diện về cơ sở hạ tầng, vật liệu xây dựng  nhằm phòng chống biến đổi khí hậu. Và nhôm kính chính là mặt hàng đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi hiệu ứng tốt về mặt thẩm mỹ cũng như chịu được mọi thời tiết, dễ lắp đặt, dễ bảo trì và tính ứng dụng cao.

Chính vì vậy, cửa nhôm kính luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các công trình xây dựng lớn nhỏ. Có thể nói đây là cơ hội tốt để các đại lý đầu tư mạnh vào sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính.

Các dòng sản phẩm phụ kiện cửa kính Miken đang bán trên thị trường

– Bản lề âm sàn

– Ray treo cửa lùa

– Tay nắm cửa lùa 2 cánh

– Tay nắm cửa kính

– Phụ kiện cửa nhôm, cửa gỗ thủy lực

Bộ sản phẩm thương hiệu Miken

Chính sách hỗ trợ khi làm đại lý phụ kiện cửa kính Miken

1. Hỗ trợ tốt nhất về các phương tiện Marketing 

Hiện nay, các phương tiện truyền thông online được các doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh. Và Miken cũng không ngoại lệ, đặc biệt là kênh facebook, zalo, website. 

  • Thông tin của các đại lý được đưa lên hệ thống trang web của Miken. Khi khách hàng tìm kiếm đại lý gần nhất, cửa hàng online của bạn sẽ xuất hiện trên trang web Miken.
  • Ngoài ra, Quý đại lý sẽ được hỗ trợ làm bảng hiệu đẹp, các ấn phẩm truyền thông chất lượng, nổi bật thương hiệu.

Với lợi thế này, bạn có thể dễ dàng bán hàng và tiêu thụ sản phẩm.

Muốn làm đại lý phụ kiện cửa
Sản phẩm Miken tại các chương trình hội nghị khách hàng

2. Hỗ trợ đầy đủ giấy tờ, chứng nhận đi kèm

Miken sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng nhận, chứng chỉ chất lượng theo quy định hiện hành của Nhà Nước. 

3. Hỗ trợ về sản phẩm

Sau khi trở thành đại lý Miken, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, thông số kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt để đảm bảo quá trình bán hàng đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt là các sản phẩm mẫu để chào hàng, giới thiệu đến thợ.

làm đại lý phụ kiện cửa kính
Các sản phẩm được trưng bày tại văn phòng Miken

4. Về chiết khấu

Được hưởng các chiết khấu trên doanh số của các sản phẩm bán lẻ theo danh sách nhóm sản phẩm bán qua hệ thống kênh phân phối. Chiết khấu có thể thương lượng thông qua thế mạnh riêng, doanh số bán và điều kiện thanh toán.

– Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Miken.

– Bên cạnh đó đại lý sẽ được hưởng chính sách thưởng quý, năm theo quy định của công ty.

Muốn làm đại lý Miken cần những gì?

Bạn đang hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng? Bạn đang muốn triển khai kế hoạch thương mại các phụ kiện cửa? Bạn muốn tìm thương hiệu uy tín để hợp tác kinh doanh? Hãy đến ngay với Miken, bạn chỉ cần để lại thông tin liên hệ dưới bài viết, đội ngũ nhân viên của Miken sẽ liên hệ lại với bạn. Các nhân viên này sẽ hướng dẫn bạn cách thức để trở thành đại lý, trao đổi vấn đề về chiết khấu và hai bên sẽ cùng đi đến thống nhất, thỏa thuận về hợp đồng.

>>>> Tham khảo một số đại lý Miken tại đây: https://miken.com.vn/he-thong-dai-ly/

Rất mong sẽ được hợp tác với quý khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0911558186 hoặc liên hệ qua fanpage: Miken Việt Nam để hỗ trợ nhanh nhất về hình thức hoạt động cũng như thỏa thuận chiết khấu.

Bình luận

Gọi Ngay