Chiêm ngưỡng mẫu cabin phòng tắm kính được ưa chuộng 2022

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Chiêm ngưỡng mẫu cabin phòng tắm kính được ưa chuộng 2022
phòng tắm kính hiện đại
Share Button

Chắc hẳn, cái tên “cabin phòng tắm kính” vẫn còn khá xa lạ với rất nhiều người dân VIỆT NAM. Tuy nhiên, với sự thay đổi và hiện đại hoá, mẫu cabin phòng tắm đang trở thành xu hướng thiết kế mới dần thay thế cho những mẫu phòng tắm xưa cũ. Tạo nên một không gian thoáng đãng, sạch sẽ, cuốn hút khi bạn bước vào.

Vậy mẫu cabin phòng tắm kính nào phù hợp với ngôi nhà của bạn? Hãy tham khảo những mẫu dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình hiện thực hóa không gian sống nhà mình.

1. Mẫu cabin phòng tắm cửa mở quay

Đây là mẫu cabin rất phổ biến, giá thành rẻ, bản lề bắt trực tiếp vào tường nên đặc biệt chắc chắn. Gia chủ có thể lựa chọn góc mở trong hoặc mở ngoài tuỳ ý như góc 90, 180 độ

Đặc biệt, Mẫu cabin này có chiều sâu, phù hợp lắp ở chung cư, khách sạn,… tối ưu không gian, tạo sự thoải mái và tận dụng được nhiều không gian nhất có thể. Giúp tạo sự thoải mái cho người sử dụng mà vẫn đáp ứng được ưu điểm của phòng tắm kính.

Mẫu cabin phòng tắm cửa mở
Thiết kế cabin phòng tắm hiện đại tiết kiệm diện tích

Cabin phòng tắm sử dụng bản lề cabin 135

2. Mẫu cabin phòng tắm kính cửa lùa

Thay vì sử dụng những vách tường thô cũ, xấu xí, bí bách thì những vách tắm kính kết hợp với phụ kiện cabin phòng tắm lùa là lựa chọn khá thông minh tạo không gian thoáng đãng, thoải mái hơn khi tắm rửa sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đặt biệt hơn mẫu cabin phòng tắm cửa lùa này ra đời mang đến nhiều ưu điểm vượt trội: giúp ngăn chia khu vực vệ sinh và khu vực tắm riêng lẻ bằng cửa kính lùa; tiết kiệm tối đa diện tích. Với cơ chế hoạt động cửa lùa rất đơn giản bằng các cho tay vào tay nắm âm đẩy ngang sang bên nhờ hệ ray trượt treo cố định bên trên đảm bảo cửa mở dễ dàng, bền lâu do ít bị tác động bởi nước bắn vào.

Trên đây là tổng hợp những mẫu cabin phòng tắm kính đẹp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn thiết kế. Một phòng tắm đẹp, hợp lý được xây dựng độc đáo chắc chắn sẽ tạo một không gian thoải mái nhất cho cả gia đình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu phụ kiện cabin phòng tắm giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay