Tăng thời gian bảo hành lên 30 tháng – Phụ kiện cửa kính Miken ghi điểm tuyệt đối với khách hàng

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Bảo hành > Tăng thời gian bảo hành lên 30 tháng – Phụ kiện cửa kính Miken ghi điểm tuyệt đối với khách hàng
Share Button

Cửa kính ngày nay đã trở nên vô cùng quen thuộc với người Việt Nam. Từ nhà ở đến các cửa hàng, các khu hành chính, doanh nghiệp, trung tâm thương mại,..vv ở bất cứ đâu bạn đều có thể bắt gặp những bộ cửa kính với khả năng đóng cửa tự động hiện đại. Cũng bởi nhu cầu sử dụng cửa kính cao nên số lượng các loại phụ kiện cửa kính tại Việt Nam tăng nhanh chóng mặt. Vậy làm cách nào mà phụ kiện cửa Miken lại luôn là lựa chọn hàng đầu? Dịch vụ sau bán của Miken, đặc biệt là chính sách bảo hành là điểm cộng mấu chốt tạo nên niềm tin tuyệt đối cho khách hàng

Đơn vị phụ kiện cửa kính duy nhất bảo hành 30 tháng

Nếu ai đã từng lắp đặt hoặc sử dụng cửa kính thủy lực chắc hẳn không lạ gì với một số lỗi thường gặp phải như cửa kính bị kêu, lỗi tốc độ, ra dầu hoặc lệch kính. Tỷ lệ xuất hiện lỗi có thể nhiều, ít khác nhau nhưng ở hãng nào cũng có. Chính bởi vậy, chế độ bảo hành là điều mà khách hàng lắp đặt và sử dụng luôn luôn đặt lên hàng đầu. Nắm được tâm lý này, Miken đã đưa ra chính sách bảo hành kéo dài 30 tháng, vượt trội hơn hẳn những hãng phụ kiện cửa khác, thông thường chỉ bảo hành dưới 24 tháng.

Bảo hành bản lề sàn thương hiệu Miken
                               Kích hoạt bảo hành để được phụ kiện Miken hỗ trợ bảo hành lên đến 30 tháng

Miken tự tin vào chất lượng sản phẩm

vi-sao-nhieu-cong-trinh-lua-chon-ban-le-san-miken

Xét cho cùng, việc đặt thời gian bảo hành bao lâu không chỉ nhằm mục đích cạnh tranh thương mại mà còn phải dựa vào chất lượng sản phẩm. Nếu chất lượng sản phẩm không tốt mà kéo dài thời gian bảo hành, sẽ gây nên tổn hại kinh tế rất lớn cho đơn vị sản xuất.

Tuy nhiên ông Nguyễn Văn Phúc” – Tổng giám đốc công ty CP Miken Việt Nam cho rằng “MIKEN tăng thời gian bảo hành lên 30 tháng không phải là việc làm liều lĩnh. Chúng tôi vô cùng tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Không chỉ dễ dàng lắp đặt và sử dụng, phụ kiện cửa Miken có độ chịu lực và độ bền rất cao. Những thông số thử nghiệm trong nhà máy cho thấy, số lần vận hành tối đa của bản lề sàn Miken cao hơn 600.000 lần – gấp đôi so với những sản phẩm thông thường. Bởi vậy, việc bảo hành sản phẩm trong 30 tháng chỉ là vấn đề con số”

Dịch vụ sau bán nhanh chóng, tận tâm

Không chỉ “nói cho sang miệng”, việc bảo hành sản phẩm cho khách hàng đối với Miken luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi hoàn cảnh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đối với những cam kết mà Miken đưa ra:

  • Cam kết 1 đổi 1 đối với sản phẩm lỗi hoặc không đúng như yêu cầu của khách hàng trong suốt thời gian bảo hành 30 tháng
  • Cam kết hỗ trợ bảo hành muộn nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày báo sản phẩm lỗi theo quy định của công ty
  • Định kỳ hàng tháng / quý gọi điện khảo sát chất lượng sản phẩm.

XEM THÊM: Hướng dẫn kích hoạt bảo hành bản lề sàn Miken

Giữa “rừng” phụ kiện cửa kính thủy lực, làm sao chọn được loại chất lượng, bền và an toàn?

Phòng bảo hành luôn là bộ phận được Miken đào tạo thường xuyên để đảm bảo việc chăm sóc khách hàng chu đáo và kịp thời nhất. Cũng nhờ vậy, khách hàng từ đại lý phân phối, khách hàng lắp đặt đến khách hàng – người sử dụng cuối cùng đều cảm thấy an tâm và tin tưởng đối với sản phẩm của công ty.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay