Những sự cố thường gặp khi lắp không đồng bộ phụ kiện cửa kính thủy lực

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Lắp đặt > Những sự cố thường gặp khi lắp không đồng bộ phụ kiện cửa kính thủy lực
Share Button

Khi lắp đặt 1 bộ cửa thủy lực, bạn cần có đủ bộ phụ kiện cửa kính bao gồm : bản lề sàn và các loại kẹp ( số lượng và loại phụ thuộc và thiết kế cửa). Tuy nhiên vì rất nhiều lý do, đôi khi bộ cửa kính thủy lực của bạn không được lắp đặt đồng bộ phụ kiện dẫn đến việc gặp sự cố.

Như thế nào là không đồng bộ phụ kiện cửa kính thủy lực

Một bộ cửa kính thủy lực không được đồng bộ phụ kiện là khi các phụ kiện không thuộc cùng 1 thương hiệu. Có thể bản lề sàn của 1 hãng nhưng lại sử dụng kẹp kính của 1 thương hiệu khác. Bản lề và kẹp kính là các sản phẩm được sản xuất để kết nối và hỗ trợ cho nhau. Do vậy những bộ cửa kính thiếu sự đồng bộ thường có tuổi thọ không cao và hay gặp sự cố.

Những sự cố thường gặp ở cửa kính thủy lực khi không lắp đồng bộ phụ kiện

Cấu tạo cũng như các đặc tính của mỗi sản phẩm , mỗi thương hiệu là khác nhau. Đặc biệt, cửa kính là sản phẩm cần đến sự kết nối hoàn hảo giữa các loại phụ kiện. Khi các loại phụ kiện có đặc tính khác nhau được lắp đặt chung sẽ dẫn đến những sự kết nối không chặt chẽ, khiến bạn gặp khó khăn trong thi công lắp đặt. Thậm chí ảnh hưởng đến việc việc đảm bảo an toàn cũng như bảo hành cho sản phẩm.

Một số sự cố các bạn sẽ gặp phải khi lắp đặt phụ kiên cửa kính không đồng bộ bao gồm:

  • Cửa bị lệch / sệ cánh
  • Cửa bị phát ra tiếng kêu cách cạch khi đóng mở
  • Bản lề bị chảy dầu, nhanh giảm tuổi thọ

Lắp đặt đồng bộ phụ kiện cửa kính Miken để đạt chất lượng và độ bền cao nhất

Bản lề sàn ( bản lề thủy lực) nhập khẩu tốt nhất Việt Nam

Miken là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện cửa kính cao cấp trên Toàn Quốc. Đúng như Slogan của hãng, Miken – Chuyên gia về phụ kiện cửa kính, các sản phẩm phụ kiện của Miken đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, cung cấp cho bạn các sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng đầu hiện nay.

Để chất lượng của sản phẩm đạt đến độ hoàn thiện nhất, các phụ kiện của Miken cần được lắp đặt đồng bộ cho cùng 1 bộ cửa để hỗ trợ và kết nối với nhau, đảm bảo cho cửa hoạt động trơn tru và bền vững

Trên đây là một số sự cố thường gặp khi không lắp đặt đồng bộ phụ kiện cửa kính thủy lực mà Miken muốn thông tin tới các bạn. Trên thực tế việc lắp đặt thiếu đồng bộ xảy ra khá nhiều. Bởi vậy bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước và trong khi lắp đặt để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Bình luận

Gọi Ngay