Tay nắm cửa kính Mica sọc xanh Miken – Mẫu tay nắm phổ biến tại Việt Nam

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Tay nắm cửa kính Mica sọc xanh Miken – Mẫu tay nắm phổ biến tại Việt Nam
Tay nắm cửa Miken inox - gỗ màu cánh dán
Share Button

Như bạn đã biết, cửa kính cường lực đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên để bộ cửa kính của bạn thật sự đẹp mắt và nổi bật, việc lựa chọn phụ kiện cửa kính là việc rất quan trọng. Đặc biệt, tay nắm cửa kính quyết định phần lớn đến thẩm mỹ của cửa. Trong số các loại tay nắm cửa kính phổ biến hiện nay, tay nắm cửa kính Mica sọc xanh của thương hiệu Miken có độ phổ biển rất cao. Dưới đây là 1 số thông tin về sản phẩm

1. Cấu tạo của tay nắm cửa kính mica sọc xanh Miken

Là 1 mẫu tay nắm basical, tay nắm Mica  sọc xanh là lựa chọn yêu thích của những khách hàng trẻ tuổi, yêu thích phong cách hiện đại. Điểm nhấn của sản phẩm nằm 2 đoạn Mica nằm giữa. Những sọc dài mica màu xanh dương đặt vào giữa phần mica trong suốt tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng. Sự kết hợp tinh tế giữa inox SUS 201/ SUS 304 và mica sọc xanh tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo mang màu sắc tươi sáng. Phần tay nắm ở giữa được Miken sử dụng Mica nhập khẩu, loại Mica có độ trong và độ bền cao nhất. Tay nắm Mica sọc xanh thường được ứng dụng trong các cửa hàng, cửa hiệu, tòa nhà văn phòng hoặc những ngôi nhà với thiết kế trẻ trung hiện đại.

2. Các kích thước tay nắm cửa kính Mica sọc xanh của Miken

Tay nắm Mica cũng có nhiều kích thước để các bạn lựa chọn từ dài 600mm cho đến 1200mm phù hợp với kích thước của từng bộ cửa. Cụ thể các kích thước phổ biến của tay nắm Mica sọc xanh miken bao gồm:

Kích thước 1: 600mm * tim lỗ 400mm

Kích thước 2: 800mm * tim lỗ 600mm

Kích thước 3: 1000 mm * tim lỗ 800mm

Kích thước 4: 1200mm * tim lỗ 1000 mm

Kích thước 5 :1500 mm * tim lỗ 1200mm

Với những kích thước lớn hơn, bạn cũng có thể yêu cầu Miken sản xuất theo đơn đặt hàng đặc biệt

3 Chế độ bảo hành

Không chỉ riêng tay nắm cửa kính mica sọc xanh mà tất cả các loại tay nắm cửa kính mang thương hiệu Miken đều được bảo hành chính hãng trong 30 tháng. Chế độ bảo hành lâu dài đã giúp Miken chiếm được lòng tin yêu của số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Bình luận

Gọi Ngay