Tay nắm cửa kính nào phù hợp với văn phòng, phòng làm việc?

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Tay nắm cửa kính nào phù hợp với văn phòng, phòng làm việc?
Tay nắm cửa kính văn phòng
Share Button

Bạn sử dụng cửa kính cường lực cho văn phòng làm việc và đang băn khoăn về việc chọn tay nắm cửa. Loại tay nắm cửa kính nào thì phù hợp với không gian cả phòng làm việc? Với thắc mắc này, Miken sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích, giúp bạn lựa chọn được loại tay nắm cửa kính phù hợp nhất.

Thực tế tay nắm cửa kính tại Việt Nam rất đã dạng và được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau. Ví dụ phân loại theo chất liệu ta có tay nắm cửa kính chất liệu inox, chất liệu gỗ, chất liệu mica, chất liệu kim loại mạ vàng. Hoặc phân loại theo hình dáng, có thể kể đến các loại tay nắm tròn, hoặc tay nắm vuông, tay nắm đầu vát,…. Vậy lựa chọn như thế nào là phù hợp nhất.

Chọn tay nắm cửa kính theo phong cách nội thất văn phòng

Cách phổ biến nhất để lựa chọn 1 sản phẩm tay nắm cửa kính phù hợp là dựa vào phong cách nội thất bên trong của văn phòng làm việc. Nếu văn phòng dử dụng nhiều nội thất gỗ, bạn có thể chọn mẫu tay nắm gỗ đồng màu với nội thất bên trong. Nếu văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản với những vách kính, bạn có thế chọn kiểu tay nắm inox bóng để tạo nên cảm giác tối giản hiện đại và tinh tế. Hoặc nếu nội thất của bạn nhiều màu sắc cá tính, hãy chọn sản phẩm tay nắm cá tính và nổi bật như tay nắm mica sọc xanh.

Xem chi tiết: Các mẫu tay nắm Miken

Chọn tay nắm cửa kính theo phong thủy

Vì liên quan đến công việc nên lựa chọn tay nắm cửa cho văn phòng làm việc thường được khách hàng chọn lựa theo phong thủy. Tùy vào mệnh của người sử dụng hoặc người chủ là mệnh gì, hợp với màu sác gì, bạn có thể chọn mẫu tay nắm cửa kính có màu sắc đó để hợp với mệnh của bạn, giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Lựa chọn tay nắm cửa kính phòng làm việc
Lựa chọn tay nắm cửa kính phòng làm việc

Chọn tay nắm cửa kính theo sở thích cá nhân

Đối với những khách hàng không quá cầu kỳ về việc phải có sự đồng nhất về phong cách thiết kế, hay phải hợp với phong thủy của bản thân thì cách đơn giản nhất để chọn sản phẩm tay nắm cửa cho văn phòng/ phòng làm việc là chọn theo sở thích cá nhân. Bạn yêu thích màu sắc nào, chất liệu nào, kiểu dáng nào hãy chọn sản phẩm đó. Miễn sao bạn luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi thấy mẫu tay nắm đó

Chọn tay nắm cửa kính theo xu hướng

Hiện nay xu hướng tay nắm cửa kính mới cho các công ty, văn phòng là mẫu tay nắm gỗ khắc logo/ khắc chữ. Mẫu tay nắm này về hình dáng bên ngoài không quá đặc biệt nhưng lại có giá trị cao về việc khẳng định thương hiệu. Đặc biệt mẫu tay nắm gỗ khắc laser của Miken được rất nhiều khách hàng yêu thích. Công nghệ khắc laser sắc nét, chất liệu gỗ cao cấp, bền đẹp, nước sơn đa dạng thỏa mãn nhu cầu của từng khách hàng.

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay