3 thương hiệu phụ kiện cửa kính lùa treo phổ biến nhất Việt Nam

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > 3 thương hiệu phụ kiện cửa kính lùa treo phổ biến nhất Việt Nam
Ray treo cửa lùa kính Miken
Share Button

Cửa kính lùa ray treo từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt. Những kiểu cửa kính lùa phổ biến tại Việt Nam như hệ ray phi 25, hệ ray u nhôm hay hệ ray lùa 10×30 xuất hiện ở khắp mọi nơi. Các đơn vị sản xuất và cung cấp phụ kiện cửa lùa ray treo tại Việt Nam cũng không hề ít. Tuy nhiên có 3 thương hiệu ray treo cửa lùa phổ biến ở Việt Nam mà bạn không thể không biết tới. Đó là những thương hiệu nào? Xin mời các bạn theo dõi thông tin ở phía dưới.

3 thương hiệu phụ kiến cửa lùa treo phổ biến tại Việt Nam

1. Phụ kiện cửa kính lùa/trượt treo Zamil

Phụ kiện ray treo cửa lùa cao cấp
Ray treo cửa lùa Zamill

Zamil là thương hiệu phụ kiện ray treo cửa lùa khá phổ biến tại Việt Nam. Ray Zamil đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu và được ưa chuộng nhờ giá thành rẻ kèm theo chất lượng ổn định. Phụ kiện cửa lùa treo Zamil có xuất xứ từ Trung Quốc, sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản được nhiều đơn vị phân phối tại Việt Nam nên rất dễ bắt gặp. Nếu có nhu cầu lắp đặt và sử dụng cửa kính ray lùa, ắt hẳn Zamil sẽ là một thương hiệu được nhiều thợ gợi ý đến bạn.

Tuy nhiên, song song với nhiều ưu điểm, Zamil được khách hàng đánh giá có tính thẩm mỹ chưa cao so với những thương hiệu mới. Zamil bảo hành phụ kiện cửa lùa ray treo cho khách hàng đến 10 năm.

Tổng kết lại những ưu điểm của Zamil bao gồm:

 • Sản phẩm lâu đời
 • Giá thành rẻ
 • Chất lượng ổn định
 • Ray nhiều màu

2. Phụ kiện cửa kính lùa ray treo Adler

Ray treo cửa lùa Adler cũng có độ phổ biến tương đối cao trong thị trường Việt Nam. Phụ kiện ray treo cửa lùa Adler có vẻ ngoài khá tinh xảo được khách hàng sử dụng đánh giá tốt. Thêm vào đó chất lượng sản phẩm phụ kiện của Adler cũng tương đối ổn định. Tuy nhiên, ray của Adler hiện tại chưa có nhiều sự lựa chọn. Khách hàng chỉ có thể lắp đặt 1 sản phẩm duy nhất là ray treo kẹp kính khoan lỗ với bản ray nhôm xước. Nhìn chung giá thành sản phẩm tương đối cao so với các thương hiệu khác.

Các ưu điểm có thể kế đến của phụ kiện cửa kính trượt ray treo adler bao gồm:

 • Chất lượng sản phẩm ổn định
 • Mẫu mã hạn chế
 • Thương hiệu uy tín

3. Phụ kiện cửa kính lùa/ trượt ray treo Miken

Phụ kiện ray treo cửa lùa kính
Phụ kiện ray treo cửa trượt Miken

Miken tuy không phải gương mặt mới trong ngành phụ kiện cửa, song phụ kiện cửa kính lùa ray treo Miken vừa mới được ra mắt từ đầu năm 2019. Tuổi đời chưa lâu song nhờ đầu tư nghiên cứu kỹ lượng, sản phẩm của Miken có chất lượng cao và khắc phục được nhiều nhược điểm của các sản phẩm cũ. Điều này giúp sản phẩm của Miken thường hiếm khi gặp lỗi hơn so với những thương hiệu khác.

Về hình thức, ray treo của Miken được khách hàng đánh giá rất cao. Với 2 loại ray phổ biến bao gồm nhôm xước và thép mạ trắng rất đẹp mắt, sang trọng, phù hợp với nhiều công trình. Phụ kiện cửa lùa Miken đặc biệt được ưa chuộng trong các công trình lớn như nhà hàng hàng, khách sạn, trung tâm thương mại hoặc các ngôi nhà trên phố.

Chất lượng sản phẩm cao cho bộ cửa lùa hoạt động êm ái, trơn tru và nhẹ nhàng hơn hẳn. Thêm vào đó chính sách bảo hành lâu dài lên đến 20 năm đã khiến Miken nắm giữ được lòng tin yêu của khách hàng. Mới đây để đồng bộ phụ kiện ray treo cửa lùa, Miken đã cho ra mắt tay nắm âm cửa lùa cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu cao của các công trình.

Tổng hợp lại, các ưu điểm về phụ kiện cửa kính lùa trượt ray treo Miken bao gồm:

 • Sản phẩm mới có nhiều cải tiến
 • Giá thành cạnh tranh
 • Mẫu mã đa dạng
 • Chất lượng sản phẩm được đánh giá cao
 • Ít gặp lỗi trong sử dụng
 • Chính sách bảo hành siêu dài lên đến 20 năm

Giá phụ kiện cửa kính lùa treo Miken bao nhiêu?

Vậy thì với một bộ phụ kiện cửa kính Miken có giá thành như thế nào? Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Giá của sản phẩm còn tùy thuộc vào kích thước cửa, loại phụ kiện đi kèm.

Phụ kiện ray treo cửa lùa Miken có 3 loại: Ray treo cửa lùa kẹp kính không khoan lỗ, ray treo cửa lùa kẹp kính khoan lỗ cao cấp và hàng phổ thông. Mỗi loại có giá thành khác nhau. Đương với hàng ray cao cấp sẽ cao hơn hàng ray thông thường.

>>>>>> XEM THÊM: Nên sử dụng ray treo cửa lùa kẹp kính khoan lỗ hay không khoan lỗ?

Để nhận báo giá cụ thể, chính xác, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây:

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay