"> Cửa kính thủy lực ( kính cường lực) có an toàn hay không? – Công ty cổ phần Miken Việt Nam

Cửa kính thủy lực ( kính cường lực) có an toàn hay không?

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Cửa kính thủy lực ( kính cường lực) có an toàn hay không?
  • 25 Tháng Sáu, 2020
Share Button

Cửa kính cường lực, cửa thủy lực có an toàn không? có chống trộm tốt không hẳn là câu hỏi của rất nhiều người.

Cửa là bộ phận vô cùng quan trọng của cả 1 ngôi nhà. Cửa có chắc chắn, bền vững thì ngôi nhà mới được bảo vệ tốt. Chính bởi vậy khi lựa chọn lắp đặt cửa kính cường lực ( kính thủy lực) rất nhiều khách hàng đã bày tỏ nỗi băn khoăn rằng liệu cửa kính có đủ an toàn không? có thể ngăn cản những tên trộm đột nhập vào trong nhà hay không? Nếu bạn cũng đăng tự đặt ra câu hỏi này, hãy tham khảo những thông tin mà Miken cung cấp dưới đây để có câu trả lời chuẩn xác.

Cửa kính thủy lực ( cường lực ) là gì?

Kính cường lực được tôi luyện bởi công nghệ xử lý nhiệt trong môi trường 700oC, sau đó làm nguội nhanh bằng khí nhằm tạo sức căng bề mặt. Nhờ phương pháp này mà kính cường lực có đặc tính bền vững và chịu lực cao. Không chỉ có nhiều đặc tính vượt trội so với kính thường, kính cường lực còn có ưu điểm dễ trang trí, tính thẩm mỹ cao giúp đem lại vẻ sang trọng và tinh tế cho mọi không gian sống.

Cửa kính thủy lực sử dụng kính cường lực và bộ phụ kiện thủy lực để lắp đặt. Cửa thủy lực thường được sử dụng kẹp kính khóa để khóa cửa. Tùy vào cấu tạo của cửa gồm có bao nhiêu cánh mà bạn cần lắp tương ứng số kẹp khóa. Kẹp khóa có cấu tạo khóa âm sàn, tức là chốt của khóa được đưa xuống dưới sàn nhà để cố định cửa.

Cửa kính thủy lực ( cường lực) có an toàn không? Có nên lắp không?

sự khác biệt giữa kính cường lực và kính thường

Mặc dù ngày nay cửa kính thủy lực ( cường lực_ được sử dụng khá phổ biến ở rất nhiều nơi, từ căn hộ, nhà hàng siêu thị cho đến trung tâm thương mại, nhà cao tầng v.v… Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ về độ bền của loại cửa này , và sự khác biệt so với cửa kính thường. Những thông tin chi tiết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này:

– Khả năng chịu lực gấp 10 lần so với kính thường. Quá trình tôi luyện kính cường lực lâu hơn hẳn so với kính thường, cùng một số phương pháp đặc biệt giúp cho kính cường lực không những chịu lực tốt hơn nhiều lần mà còn có độ bền cao.

– Đặc biệt kính cường lực rất khó vỡ, dù vỡ cũng sẽ tách thành các hạt nhỏ có kích thước như hạt lựu và không gây sát thương tới người sử dụng như kính thường.

– Chịu được nhiệt độ cao trên 1500 độ. Nhờ quá trình tôi luyện với nhiệt độ cao mà kính cường lực có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn ngừa các tia cực tím gây hại cho người sử dụng.

– Khả năng cách âm tuyệt vời giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ sức khỏe cho thính giác của bạn.

– Cửa kính cường lực có khả năng chống bụi cao hơn hẳn những loại cửa khác

Để đảm bảo an toàn nên chọn kính cường lực có thương hiệu uy tín và phụ kiện cửa kính thủy lực có chất lượng cao.

Điều cuối cùng cũng là điều quan trọng hơn cả, để bộ cửa kính thủy lực có độ an toàn cao nhất, việc tiên quyết là bạn cần chọn được kính cường lực uy tín và phụ kiện đi kèm chất lượng cao. Bởi cho dù kính cường lực có tốt đến mấy nhưng vẫn có những sản phẩm kém chất lượng, hoặc các phụ kiện cửa kính rẻ tiền, kém bền thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể đảm bảo được an toàn cho căn nhà của mình.

Tham khảo phụ kiện cửa kính Miken – Chuyên gia về phụ kiện cửa kính cao cấp tại Việt Nam.

Bình luận

Gọi Ngay