Điểm đặc biệt ở tay nắm cửa kính gỗ cafe

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Điểm đặc biệt ở tay nắm cửa kính gỗ cafe
Tay nắm Miken gỗ cafe 1 đoạn
Share Button

Tay nắm cửa kính gỗ cafe Miken đang là lựa chọn mới được ưa thích tại Việt Nam thời gian gần đây. Sản phẩm có những điểm đặc biệt nào để trở thành xu hướng mới nhanh đến vậy?

Tay nắm cửa kính là một dòng sản phẩm của thương hiệu Miken với rất nhiều mẫu mã đa dạng. Bên cạnh những mẫu tay nắm cửa kính phổ biến như tay nắm inox, mica, tay nắm cửa kính phối gỗ cafe của Miken giống như 1 làn gió mới thổi vào thị trường tay nắm cửa kính tại Việt Nam nhờ sở hữu nhiều ưu điểm.

1. Cấu tạo của tay nắm cửa kính gỗ cafe Miken

tay nắm Miken cafe 3 đoạn
Tay nắm inox phối gỗ cafe 3 đoạn

Tay nắm cửa kính gỗ cafe Miken được Miken ra mắt vào năm 2019. Mẫu tay nắm mới đã tạo ra 1 sự đột phá, chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng bởi màu sắc độc đáo. Sản phẩm là sự kết hơp của Inox SUS 304 và gỗ tự nhiên được phủ sơn màu cafe cao cấp.

Hiện tay nắm cửa kính gỗ cafe Miken có 2 phiên bản bao gồm: Tay nắm cafe 1 đoạntay nắm cafe 3 đoạn. Hai phiên bản này khác biệt ở phần đầu của tay nắm. Với tay nắm cafe 3 đoạn bạn có thể thấy phần đầu tay nắm là gỗ. Nhìn trên tổng thể, mỗi bên tay nắm có 3 đoạn gỗ được ngăn cách với nhau bởi 1 phần inox. Ngược lại, tay nắm gỗ cafe 1 đoạn chỉ có duy nhất phần gỗ ở giữa. Hai đầu tay nắm được cấu tạo hoàn toàn bởi Inox SUS 304 cao cấp.

Tay nắm cửa gỗ vốn là sản phẩm mang tính chất trang trọng và cổ điển được nhiều gia đình trung tuổi ưa thích. Tuy nhiên với lớp sơn màu cafe độc đáo, sản phẩm này đã nhận được nhiều sự lựa chọn hơn từ khách hàng trẻ tuổi. Mẫu tay nắm cửa này được sử dụng rất nhiều tại những công trình như các quán cafe, cửa hàng, cửa hiệu hay các căn hộ chung cư theo phong cách cá tính.

2. Các kích thước tay nắm cửa gỗ cafe Miken

Tay nắm cửa kính gỗ cafe 1 đoạn
Tay nắm cửa kính inox phối gỗ 1 đoạn

Tay nắm cửa kính gỗ cafe Miken có rất nhiều kích cỡ khác nhau mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với ý thích, thẩm mỹ của từng người. Mẫu tay nắm này của Miken có kích thước giao động từ 600mm đến 1200mm thậm chí là trên 2000mm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay bao gồm:

  • Kích thước 1: 600mm * tim lỗ 400mm
  • Kích thước 2: 800mm * tim lỗ 600mm
  • Kích thước 3: 1000mm * tim lỗ 800mm
  • Kích thước 4: 1200mm * tim lỗ 1000mm
  • Kích thước 5 :1500mm * tim lỗ 1200mm

Hãy liên hệ với Miken nếu bạn cần những mẫu mã tay nắm có kích thước lớn hơn để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

3. Chế độ bảo hành

Không chỉ riêng tay nắm cửa kính gỗ cafe Miken mà tất cả các loại tay nắm cửa kính mang thương hiệu Miken đều được bảo hành chính hàng trong 30 tháng. Chế độ bảo hành lâu dài đã giúp Miken chiếm được lòng tin yêu của số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. Xem thêm các sản phẩm tay nắm khác tại chuyên mục Tay nắm cửa

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt mua hàng theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ:

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay