Nên lắp đặt bản lề sàn inox hay vàng?

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Bảo hành > Nên lắp đặt bản lề sàn inox hay vàng?
Share Button

Bạn đang muốn lắp đặt 1 bộ cửa kính thủy lực nhưng đang phân vân không biết nên chọn phụ kiện cửa kính màu gì giữa 2 màu Inox và màu mạ vàng? Thực ra không phải chỉ mình bạn mới có thắc mắc này mà rất nhiều khách hàng của Miken đã từng băn khoăn về câu hỏi trên. Vậy nên Miken sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi nên lắp đặt bản lề sàn inox hay vàng? Từ đó, bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn dựa trên những tiêu chí của bản thân.

Tính thẩm mỹ của bản lề sàn Inox và mạ vàng

Nên lắp đặt bản lề sàn inox hay vàng?
2 phiên bản bản lề sàn inox và mạ vàng

Có thể nói bộ phụ kiện cửa kính nói chung hay bản lề sàn Miken nói riêng bất kể là bản inox hay bản vàng đều rất đẹp. Tuy nhiên mỗi phiên bản mang vẻ đẹp khác nhau.

Phiên bản inox có màu inox đơn thuần, sáng bóng như gương, đẹp tinh tế, trang trọng. Trong khi đó phiên bản vàng GOLD mang đến cảm giác sang chảnh, đẳng cấp và quý tộc. Với những địa điểm như nhà ở thông thường, văn phòng, cửa hàng, cửa hiệu, phụ kiện cửa kính inox được lắp đặt rất nhiều. Trong khi đó các công trình lớn như nhà biêt thự, penhouse, nhà hàng, khách sạn cao cấp thường ưa chuộng những bộ phụ kiện mạ vàng .

Chênh lệch về giá cả

Bản mạ vàng thường có giá cao hơn bản inox do phải gia công thêm 1 bước. Thông thường tùy vào mỗi mã sản phẩm mà giá chệnh lệch giữa bản vàng và bản inox sẽ khác nhau từ khoảng vài trăm đến vài triệu. Vì vậy, hãy hỏi kỹ về phần giá cả trước khi quyết định lắp đặt phụ kiện cửa kính bản nào nhé.

Giữa “rừng” phụ kiện cửa kính thủy lực, làm sao chọn được loại chất lượng, bền và an toàn?

Chất lượng của bản lề sàn inox và mạ vàng

Về cơ bản, bản lề sàn bản inox và vàng không có sự chệnh lệch về chất lượng do chỉ khác nhau về phần nắp của bản lề. Cho dù bạn lắp bản lề sàn Inox hay bản lề mạ vàng của Miken thì sản phẩm vẫn có những tính năng ưu việt như góc mở tối đa rộng đến 135 độ, cố định ở góc 90 và 125 độ. Sản phẩm có khả năng đóng tự động nhẹ nhàng và êm ái. Vận hành đến 600.000 lần vẫn không làm thay đổi các chi tiết cấu tạo, độ chính xác trong những lần đóng mở vẫn như trạng thái ban đầu.

Thị trường phụ kiện cửa kính thật giả hỗn loạn, đâu là cách phân biệt

Chế độ bảo hành

nên lắp đặt bản lề sàn inox hay vàng
Bản lề sàn mạ vàng

Tất cả các mã bản lề của Miken đều được bảo hành 30 tháng kể từ ngày lắp đặt và kích hoạt bảo hành. Bất kể bạn sử dụng bản lề inox hay mạ vàng, sản phẩm vẫn được đổi trả trong vòng 30 tháng nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất

Trên đây là những điểm giống và khác nhau giữa 2 phiên bản của bản lề sàn Miken Inox và mạ vàng. Chắc hẳn bây giờ các bạn đã trả lời câu hỏi “nên lắp đặt bản lề sàn inox hay vàng?”. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp các bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay