Tem bảo hành sản phẩm bản lề sàn Miken – Những điều cần biết

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Bảo hành > Tem bảo hành sản phẩm bản lề sàn Miken – Những điều cần biết
Share Button

Hiện nay vấn đề hàng giả hàng nhái luôn là nỗi niềm nhức nhối của nhiều doanh nghiệp. Để giải quyết triệt để vấn đề này, Công ty cổ phần Miken Việt Nam đã phát hành tem bảo hành chính hãng sản phẩm bản lề sàn Miken, giúp khách hàng nhận biết hàng thật, tránh khỏi trường hợp mua và sử dụng sản phẩm không chính hãng. Đây là hình thức tem bảo hành điện tử SMS có độ nhận diện chính xác tuyệt đối. Vậy làm thế nào để nhận biết tem chính hãng/ tem bảo hành của Miken? Đừng bỏ qua thông tin dưới đây nhé

Tem điện tử bảo hành SMS là gì?

Tem bảo hành điện tử là loại tem được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống điện tử hiện đại. Trên tem bảo hành điện tử được tích hợp công nghệ SMS, công nghệ QR code với một mã code riêng biệt. Doanh nghiệp sẽ sử dụng mã code này để kích hoạt bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng bằng cách nhắn tin sms đến tổng đài để kích hoạt bảo hành sản phẩm.

Nhận diện tem điện tử bảo hành SMS của Miken

  1. Tem bảo hành chính hãng Miken được dán trên thân bản lề
  2. Trên tem bảo hành có logo Miken và mã QR trỏ về website miken.com.vn
  3. Trên sản phẩm có ghi rõ số điện thoại của công ty 02422198585, số series khác nhau ở mỗi tem bảo hành
  4. Tem bảo hành có phần phủ cào để che mã số cho tem.
  5. Phần dưới của tem là phần hướng dẫn khách hàng nhắn tin kích hoạt bảo hành, kiểm tra thời gian bảo hành và hướng dẫn thợ kỹ thuật nhắn tin tích điểm
  6. Khi nhắn tin kích hoạt bảo hành và nhắn tin tích điểm theo hướng dẫn trên tem, nếu bạn nhận được tin nhắn trả về từ +8099 với thông báo kích hoạt bảo hành, tích điểm thành công thì sản phẩm bạn đang sử dụng chính là sản phẩm chính hãng và được hưởng quyền lợi bảo hành của công ty theo quy định.

Hiện nay với việc phân phối rộng rãi sản phẩm trên toàn quốc, Miken mong muốn đem đến giải pháp nhận diện hàng chính hãng, bảo hành sản phẩm đơn giản nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đồng thời gắn kết khách hàng và công ty, giúp loại bỏ, phòng chống các sản phẩm hàng giả hàng nhái đang trôi nổi trên thị trường.

Cùng xem 1 số hình ảnh tem bảo hành trên sản phẩm của Miken tại các công trình.

XEM THÊM:

Bình luận

Gọi Ngay