Bản lề sàn Miken mã nào có thể lắp đặt được cho cửa gỗ thủy lực?

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Hỏi đáp > Lắp đặt > Bản lề sàn Miken mã nào có thể lắp đặt được cho cửa gỗ thủy lực?
Bản lề sàn sử dụng cho cửa gỗ
Share Button

Cửa gỗ thủy lực hẳn không còn xa lạ với những người làm trong ngành cửa. Nhưng đối với người sử dụng thì khá là bỡ ngỡ khi nghe đến tên gọi này. Bởi thông thường họ được biết đến với các bộ cửa gỗ truyền thống được lắp đặt bằng hệ bản lề lá. Vậy khái niệm cửa gỗ thủy lực là gì? Bản lề sàn Miken có dùng được cho cửa gỗ không? Và nên sử dụng mã bản lề sàn thì phù hợp? Hãy cùng Miken đi tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này nhé.

Cửa gỗ thủy lực là gì?

Cửa gỗ thủy lực là loại cửa gỗ kết hợp với bản lề sàn và phụ kiện đi kèm để tạo nên hệ thống đóng tự động rất thuận tiện cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của cửa gỗ thủy lực

  • Nguyên tắc đóng mở cửa sử dụng bản lề thủy lực nên có thể đóng mở cả 2 chiều rất thuận tiện trong việc đóng mở. Trong khi đó các loại cửa nhôm kính thông thường chỉ có thể đóng mở 1 chiều trong hoặc ngoài.
  • Với cơ chế hãm tốc độ của bản lề tại từng điểm, cửa gỗ thủy lực tăng khả năng chống va đập, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt là các gia đình có em nhỏ.
  • Màu sắc cánh cửa cũng khá đa dạng. Quý khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy và nội thất từng không gian
  • Các phần phụ kiện sau khi lắp xong được che khuất kết hợp với tay nắm cửa nổi bật làm tăng giá trị thẩm mỹ, sự tinh tế của ngôi nhà

Bản lề sàn cho cửa gỗ

Những mã bản lề sàn Miken có thể lắp đặt cho cửa gỗ

Tuy là chuyên gia về phụ kiện cửa kính nhưng Miken cũng rất tự hào về những công dụng đa dạng mà bản lề sàn Miken đem lại. Một số mã sản phẩm bản lề sàn có tải trọng cao của Miken như MK200 và MK300 được khác hàng đặc biệt ưa chuộng và lựa chọn lắp đặt cho các bộ cửa gỗ hoặc cửa kính gỗ.

Song, các anh cũng cần lưu ý đến các thông số kỹ thuật sao cho kích cỡ của cửa không vượt quá tải trọng của bản lề. Cụ thể như sau: 

  • MK200 sử dụng cho cửa có trọng tải tối đa 200kg. Kích thước sải cánh dài rộng tối đa 1400mm x 2800mm (tính theo kính)
  • Mk300 sử dụng cho cửa có trọng tải tối đa 250kg. Kích thước sải cánh dài rộng tối đa 1550mm x 2800mm (tính theo kính)

>>> Quý khách có thể tham khảo các loại bản lề sàn Miken: Tại đây

Bản lề sàn Miken MK 200

Bản lề sàn Miken MK 300

Những lưu ý cần nhớ khi lắp đặt MK 200 và MK300 cho cửa gỗ

  • Với cửa gỗ thủy lực không thể sử dụng kẹp kính thông thường mà phải sử dụng bộ phụ kiện cửa gỗ chuyên dụng.
  • Không nên lắp bản lề sàn có thông số kỹ thuật nhỏ hơn kích cỡ cửa thực tế. Việc làm này có thể gây áp lực lớn lên sản phẩm dẫn đến nhanh hỏng và giảm tuổi thọ.

XEM THÊM: Quy trình lắp đặt bản lề sàn Miken cho cửa gỗ nhanh nhất

Trên đây là những giải đáp về vấn đề lắp đặt bản lề Miken cho cửa gỗ. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với Miken qua địa chỉ dưới đây:

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay