Miken – Top 3 bản lề sàn từ Đức được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Công ty cổ phần Miken Việt Nam > Tin tức > Tin thị trường > Miken – Top 3 bản lề sàn từ Đức được ưa chuộng nhất tại Việt Nam
Bản lề sàn cửa kính Miken
Share Button

Bản lề sàn còn có tên gọi khác là bản lề thủy lực. Đây là phụ kiện cửa đang ngày càng phổ biến hơn ở Việt Nam. Không giống như những loại bản lề truyền thống, bản lề sàn mang đến tính chắc chắn và độ an toàn cao hơn nhờ khả năng giữ cố định góc mở và điều chỉnh tốc độ đóng cửa tự động. Trên thị trường Việt Nam có vô vàn những hãng bản lề sàn khác nhau với nhiều xuất xứ. Tuy nhiên bản lề sàn Đức luôn được người Việt ưa chuộng hơn cả.

Dưới đây là một số hãng bản lề sàn từ Đức nổi tiếng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam.

1. Bản lề sàn Đức – Thương hiệu Miken

Nhắc đến bản lề sàn Miken, hẳn sẽ không ít người cảm thấy quen thuộc. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm, bản lề sàn Miken đã trở thành người bạn quen thuộc của những người làm công trình. Những phụ kiện cửa của thương hiệu Miken luôn tạo được niềm tin và sự yên tâm cho cả người sử dụng và người lắp đặt.

Bản lề sàn của Đức - Thương hiệu Miken

Thiết kế đẹp mắt với chất liệu vỏ inox chống gỉ hoặc inox mạ vàng sáng bóng đem đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bản lề sàn Miken được yêu thích hơn nhờ chất lượng cao, được đảm bảo bằng chế độ bảo hành 30 tháng, dài hơn những hãng khác 6 tháng. Kèm theo đó là khả năng tăng góc mở lên đến 135⁰, rộng hơn 10⁰ so với thông thường.

Nhờ những điểm cộng nổi trội này mà bản lề sàn Miken rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

>>>> Tìm hiểu chi tiết về bản lề sàn Miken: Tại đây

2. Bản lề sàn Adler

Song song với thương hiệu Miken, bản lề sàn Adler cũng có những điểm nổi bật mà người Việt rất thích. Chất lượng của bản lề sàn Adler luôn được người sử dụng đánh giá cao. Bản lề sàn Adler có 2 mẫu vỏ inox và mạ vàng với thiết kế sang đẹp. Độ bền của sản phẩm được bảo hành 24 tháng theo quy định của nhà sản xuất. Những góc mở cố định của bản lề ở góc 90⁰ và 125⁰. Góc mở tối đa của bản lề sàn Adler là 125⁰. Bản lề sàn Adler đang được người Việt tin dùng.

Bản lề sàn đức

3. Bản lề sàn Hafele

Thương hiệu Hafele đến từ Đức đã không còn xa lạ gì với người Việt bởi sự phổ biến quá mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và phòng tắm. Tuy nhiên về phụ kiện cửa, Hafele chủ yếu phát triển về công nghệ khóa cửa thông minh nên bản lề sàn của Hafele chưa được nhiều người biết đến và sử dụng. Xét về chất lượng, bản lề sàn Hafele cũng có những thông số chung như các loại bản lề khác, tuy nhiên góc mở tối đa chỉ được 120⁰. Sản phẩm bảo hành 24 tháng theo quy định của nhà sản xuất.

Hiện nay bản lề Hafele cũng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

ban le san haffele

Trên đây là Top 3 thương hiệu bản lề sàn (bản lề thủy lực) được sản xuất theo dây chuyên công nghệ Đức được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin này có thể cung cấp cho bạn thêm hiểu biết về bản lề sàn cũng như giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình và khách hàng.

MIKEN – CHUYÊN GIA VỀ PHỤ KIỆN CỬA KÍNH

Hotline: 0911558186

Website: https://miken.com.vn/

Fanpage: Miken Việt Nam

Bình luận

Gọi Ngay